Đấu giá tên miền
Đăng nhập
 
Đăng ký thành viên
Quên mật khẩu
Hỗ trợ trực tuyến
Liên kết website
Quảng cáo - rao vặt

Thông tin chi tiết

Thông tin tên miền

Tên miền
muabandienthoaicu.com
Giá(USD)
$250(Giá cố định)
Lĩnh vực
Kinh tế thương mại
Ngày bắt đầu
26/10/2013
Ngày hết hạn
Vô thời hạn
Số lần xem
787
Nội dung
Từ khóa "mua bán điện thoại cũ" - Phù hợp để phát triển các dự án kinh doanh mua bán điện thoại cũ, sửa chữa, chao đổi điện thoại... Giá bán: 250 $ Liên hệ: Mr Đức 0993.277.434

Thông tin liên hệ

Họ tên
Nguyễn Đức
Điện thoại
0993277434
Email
thankyou901@gmail.com
Nơi đăng
Toàn quốc
Ý kiến bạn đọc

Bình luận

Họ tên(*)
 
Email (*)
   
Nội dung(*)
 
Mã bảo mật(*)
 Security code
 
(*)Bắt buộc nhập
 

Tin tức

Rao bán tên miền giá triệu đô, ai mua?

TP - Một nhóm do Nguyễn Trọng Khoa- người được ví là “vua tên miền” xuất hiện ở các con phố tại TPHCM, trên tay là những tấm biển tên miền gần giống với tên những cá nhân, thương hiệu nổi tiếng và rao bán với giá cả triệu đô. Nhưng có ai mua?

Thêm một nhà đăng ký tên miền ".vn" mới ở Việt Nam

Ngày 25/10, Trung tâm Internet Viêt Nam (Bộ TT&TT) đã trao giấy chứng nhận nhà đăng ký tên miền quốc gia Việt Nam ".vn" cho Công ty cổ phần iNET, nâng tổng số nhà đăng ký tên miền ".vn" lên con số 16.

Cò rao bán tên miền: Nghề hot không cần vốn?

Giới môi giới mua bán tên miền hiện đã bắt đầu có những bước phát triển manh nha trong việc thu hút khách hàng, kích thích phát triển xu hướng thị trường mới tại Việt Nam.

Kinh doanh tên miền : Ngành nghề siêu lợi nhuận 4000 lần

Tên miền “Gambling.com” được mua lại với giá ngất ngưởng 20 triệu USD. Nếu căn cứ vào những con số “khủng” như vậy, lĩnh vực kinh doanh tên miền sẽ chưa dừng lại ở nghề 1 vốn… 4000 lời.

Những lời khuyên giúp bạn bán được tên miền tốt hơn

Trong bài này tôi sẽ cung cấp cho bạn một số lời khuyên nên làm và không nên làm gì để bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn và tối đa hóa được khoản lợi nhuận của mình. Không có gì tệ hơn khi bạn bán tên miền cho một anh chàng nào đó chỉ với $ 250 trong khi anh ta có ngân sách $ 250.000. Muốn tránh điều điều ngớ ngẩn này bạn hãy chú ý những ý kiến sau đây:

Các quy tắc lựa chọn tên miền

Quy tắc 1: Tên miền càng ngắn càng tốt Mặc dù một tên miền ngắn thì rất khó đăng ký hiện nay ( tất cả tên miền .com,.net,.org có ít hơn 4 ký tự đều đã được đăng ký hết ), nhưng trừ khi bạn muốn tên miền là tên đầy đủ của công ty bạn, bạn nên chọn tên miền ngắn nhất có thể được ( msn.com, hp.com, ...). Tên miền ngắn thì dễ nhớ, dễ gõ địa chỉ, và dễ dàng khi cần thiết kế nhãn hiệu, logo...

Dở khóc dở cười những tên miền lạc lối

Tên miền tiếng Việt .vn đã gần như không thể thiếu với các doanh nghiệp trong kỷ nguyên Internet, nhưng việc nhiều “đại gia” trong nước quên đăng ký tên miền quốc tế .com đã gây ra nhiều chuyện “dở khóc dở cười”

Điện thoại giá rẻ